หน้าแรก »

เกมส์ใหม่

(+.+) หมวดหมู่เกมส์

....ผู้สนับสนุนเว็บไซต์....

เกมส์ใหม่ๆอัพเดทแล้ววันนี้

 • เกมส์ฮีโร่เหาะขึ้นเครื่องบิน

  เกมส์ฮีโร่เหาะขึ้นเครื่องบิน

  เล่นเกมส์ 2257 คน

  เกมส์ฮีโร่เหาะขึ้นเครื่องบิน สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ตื่นเต้น ท้าทายเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันบังคับเจ้าฮีโร่ของเรานั้นให้เหาะจากเครื่องบินลำหนึ่งไปยังเครื่องบินอีกลำหนึ่งให้ได้ค่ะ โดยเพื่อนๆจะต้องกำหนดระยะทางในการเหาะให้ดีด้วยนะคะ อย่าให้ฮีโร่ของเราตกลงไปด้านล่างได้นะคะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้เมาส์ในการบังคับค่ะ อย่าพลาดกันเลยนะคะเพื่อนๆ

 • เกมส์กบว่ายน้ำ

  เกมส์กบว่ายน้ำ

  เล่นเกมส์ 2411 คน

  เกมส์กบว่ายน้ำ สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เล่นกันได้ง่ายๆเพลินๆค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆขอเรานั้นจะต้องมาช่วยกันบังคับเจ้ากบน้อยของเรานั้นให้ว่ายน้ำไปเก็บดาวกันค่ะ โดยเพื่อนๆจะต้องบังคับกบให้ว่ายน้ำเก็บเฉพาะดาวเท่านั้นนะคะ อย่าเผลอไปโดนสิ่งของอย่างอื่นเป็นอันขาด ส่วนการเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้ปุ่มลูกศรทั้งสี่ในการบังคับทิศทางค่ะ ลองมาเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ รับรองว่าสนุกค่ะ

 • เกมส์ขนส่งสินค้า logistic

  เกมส์ขนส่งสินค้า logistic

  เล่นเกมส์ 3559 คน

  เกมส์ขนส่งสินค้า logistic สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์ขนส่งสินค้าที่เพื่อนๆจะต้องช่วยกันคิดวางแผนในการเล่นให้ดีค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันจัดเรียงสินค้าที่จะนำไปส่งให้ลูกค้าให้ดี และเพื่อนๆจะต้องจัดเรียงสินค้าให้เร็วที่สุดด้วยค่ะ เพื่อที่จะไม่ให้ลูกค้ารอนานจนเกินไป การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้เมาส์ในการเล่นค่ะ ห้ามพลาดกับเกมส์สนุกๆของเรากันนะคะเพื่อนๆ รับรองว่าเพื่อนๆจะต้องชอบค่ะ

 • เกมส์กำจัดซอมบี้ หมู่บ้านคำสาป

  เกมส์กำจัดซอมบี้ หมู่บ้านคำสาป

  เล่นเกมส์ 2470 คน

  เกมส์กำจัดซอมบี้ หมู่บ้านคำสาป สำหรับเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันปกป้องบ้านเมืองของเราจากเหล่าซอมบี้เอาไว้ให้ได้ค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันกำจัดเหล่าซอมบี้ที่เข้ามารุกรานในบ้านเมืองของเราให้ได้รวดเร็วที่สุด อย่าให้ซอมบี้เข้ามาทำลายบ้านเมืองของเราได้ค่ะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้เมาส์ในการเล่นค่ะ ลองมาเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ

 • เกมส์กำจัดเหล่าร้าย fear unlimited

  เกมส์กำจัดเหล่าร้าย fear unlimited

  เล่นเกมส์ 2412 คน

  เกมส์กำจัดเหล่าร้าย fear unlimited สำหรับเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันทำภารกิจกำจัดเหล่าศัตรูร้ายกันค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องมารับบทเป็นฮีโร่นักต่อสู้ของเรากันค่ะ โดยเพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันปกป้องบ้านเมืองของเราจากเหล่าร้ายเอาไว้ให้ได้ อย่าให้เหล่าร้ายเข้ามายึดบ้านเมืองของเราไปได้ค่ะ และเพื่อนๆจะต้องกำจัดเหล่าร้ายให้สิ้นซากไปให้เร็วที่สุดนะคะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้ปุ่มลูกศรทั้งสี่ในการต่อสู้ค่ะ ลองมาเล่นเกมส์มันๆของเรากันนะคะเพื่อนๆ

 • เกมส์กำจัดเหล่าโจร crazyflasher3

  เกมส์กำจัดเหล่าโจร crazyflasher3

  เล่นเกมส์ 2591 คน

  เกมส์กำจัดเหล่าโจร crazyflasher3 สำหรับเกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องมารับบทเป็นฮีโร่ของเรากันค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันกำจัดเหล่าโจรทั้งหลายที่บุกรุกเข้ามาก่อความวุ่นวายยังบ้านเมืองของเรา โดยเพื่อนๆจะต้องช่วยกันกำจัดเหล่าโจรให้เร็วที่สุด และระวังอันตรายต่างๆด้วยนะคะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้เมาส์ในการต่อสู้ค่ะ ห้ามพลาดกับเกมส์สุดมันของเรากันนะคะเพื่อนๆ

 • เกมส์กำจัดคู่ต่อสู้หล่นน้ำ ant-ken-do

  เกมส์กำจัดคู่ต่อสู้หล่นน้ำ ant-ken-do

  เล่นเกมส์ 2079 คน

  เกมส์กำจัดคู่ต่อสู้หล่นน้ำ ant-ken-do สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์กำจัดคู่ต่อสู้ที่สนุกสนาน แปลกใหม่มากๆเลยล่ะค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันบังคับตัวละครของเรานั้นให้ใช้ไม้ต่อสู้กับคู่ต่อสู้ฝ่ายตรงข้าม และเพื่อนๆจะต้องใช้ไม้ของเราให้ไปโดนตัวของฝ่ายตรงข้ามให้ได้ก่อน แล้วฝ่ายตรงข้ามก็จะตกลงไปในน้ำค่ะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้ปุ่มลูกศรในการบังคับค่ะ ลองมาเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ รับรองว่าเพื่อนๆจะต้องติดใจค่ะ

 • เกมส์การต่อสู้ของเหล่าฮีโร่ tactic-core

  เกมส์การต่อสู้ของเหล่าฮีโร่ tactic-core

  เล่นเกมส์ 2417 คน

  เกมส์การต่อสู้ของเหล่าฮีโร่ tactic-core สำหรับเกมส์นี้เพื่อนๆจะได้พบกับเหล่าฮีโร่มากมายเลยล่ะค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันบังคับให้เหล่าฮีโร่ของเรานั้นให้ต่อสู้กัน โดยเพื่อนๆจะต้องบังคับเหล่าฮีโร่ของฝ่ายเราให้เอาชนะฝ่ายตรงข้ามมาให้ได้อย่างปลอดภัยค่ะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้เมาส์ในการเล่นค่ะ ลองมาเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ

 • เกมส์กอล์ฟขนาดเล็ก mini-golf

  เกมส์กอล์ฟขนาดเล็ก mini-golf

  เล่นเกมส์ 971 คน

  เกมส์กอล์ฟขนาดเล็ก mini-golf สำหรับเกมส์นี้เราจัดมาให้สำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟกันโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องมาโชว์ความสามารถในการยิงลูกกอล์ฟให้ลงหลุม และเพื่อนๆจะต้องใช้ความแม่นยำของเพื่อนๆนั้นยิงลูกกอล์ฟให้ผ่านด่านต่างๆไปให้ได้มากที่สุดค่ะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้เมาส์ในการเล่นค่ะ ลองมาเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ

 • เกมส์กลิ้งลูกสีเทา contour

  เกมส์กลิ้งลูกสีเทา contour

  เล่นเกมส์ 891 คน

  เกมส์กลิ้งลูกสีเทา contour สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่จะช่วยฝึกการคิดการวางแผนในการเล่นให้เพื่อนๆได้เป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันคิดวางแผนเพื่อที่จะกลิ้งลูกกลมๆสีเทาของเรานั้นให้ไปถึงจุดหมายที่เรากำหนดเอาไว้ให้ได้ค่ะ และเพื่อนๆจะต้องกลิ้งลูกสีเทาของเรานั้นให้ไปถึงจุดหมายให้ได้เร็วที่สุดด้วยค่ะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้เมาส์ในการบังคับค่ะ ลองมาเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ รับรองว่าเพื่อนๆจะต้องชอบค่ะ

 • เกมส์กระต่ายน้อยผจญภัย Armadillo Knights

  เกมส์กระต่ายน้อยผจญภัย Armadillo Knights

  เล่นเกมส์ 938 คน

  เกมส์กระต่ายน้อยผจญภัย Armadillo Knights สำหรับเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมารับบทเป็นเจ้ากระต่ายน้อยของเรากันค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาออกผจญภัยไปในที่ต่างๆที่เกมส์ของเรากำหนดเอาไว้ให้ และเพื่อนๆจะต้องต่อสู้กับเหล่าศัตรูที่ขวางหน้าอยู่ไปให้ได้ด้วยค่ะ โดยเพื่อนๆจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคไปให้ถึงจุดหมายปลายทางที่เรากำหนดเอาไว้ด้วยนะคะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้ปุ่มลูกศรทั้งสี่ในการบังคับตัวละครของเราค่ะ ลองมาเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ

 • เกมส์กระต่ายต่อสู้ bloodyrabbit

  เกมส์กระต่ายต่อสู้ bloodyrabbit

  เล่นเกมส์ 1372 คน

  เกมส์กระต่ายต่อสู้ bloodyrabbit สำหรับเกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องมารับบทเป็นเจ้ากระต่ายนักสู้ของเรากันค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาผจญภัยเข้าไปในป่า และเพื่อนๆจะต้องช่วยกันกำจัดกระต่ายฝ่ายตรงข้ามให้สิ้นซากไปให้ได้ทั้งหมดค่ะ โดยเพื่อนๆจะต้องยิงฝ่ายตรงข้ามให้เร็วที่สุดด้วยนะคะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้เมาส์ในการเล่นเกมส์ค่ะ ห้ามพลาดกับเกมส์มันๆของเรากันนะคะเพื่อนๆ

 • เกมส์กอล์ฟสนามเล็กสุดท้าทาย

  เกมส์กอล์ฟสนามเล็กสุดท้าทาย

  เล่นเกมส์ 895 คน

  เกมส์กอล์ฟสนามเล็กสุดท้าทาย สำหรับเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะได้พบกับการตีกอล์ฟในสนามเล็กของเรากันค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันบังคับลูกกอล์ฟของเรานั้นให้ลงหลุมในสนามที่เรากำหนดเอาไว้ให้ได้ โดยเพื่อนๆจะต้องบังคับลูกกอล์ฟอย่าให้ออกจากสนาม และค่อยๆบังคับลูกกอล์ฟให้ลงหลุมให้ได้ค่ะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้เมาส์ในการบังคับค่ะ เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่จะช่วยฝึกสมาธิในการบังคับลูกกอล์ฟให้เพื่อนๆได้เป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ไม่ควรพลาดกันเลยนะคะเพื่อนๆ

 • เกมส์กบกินแมลง

  เกมส์กบกินแมลง

  เล่นเกมส์ 1054 คน

  เกมส์กบกินแมลง สำหรับเกมส์นี้เพื่อนของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันบังคับให้เจ้ากบตัวสีเขียวของเรานั้นกินแมลงกันค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องช่วยเจ้ากบให้กินแมลงให้ได้มากที่สุดและจะต้องบังคับเจ้ากบให้ว่ายน้ำให้เร็วที่สุดด้วยนะคะ ยิ่งเจ้ากบกินแมลงได้มากเท่าไหร่ ก็จะได้คะแนนมากขึ้นเท่านั้นค่ะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้ปุ่มลูกศรทั้งสี่ในการบังคับค่ะ อย่าพลาดกับเกมส์สุดมันของเรานะคะเพื่อนๆ

 • เกมส์กระโดดสูงผ่านด่าน deconstruction

  เกมส์กระโดดสูงผ่านด่าน deconstruction

  เล่นเกมส์ 1096 คน

  เกมส์กระโดดสูงผ่านด่าน deconstruction สำหรับเกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องมาช่วยกันบังคับตัวละครตัวจิ๋วของเรานั้นให้กระโดดผ่านด่านกันค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องบังคับตัวละครของเรานั้นให้กระโดดไปยังด่านต่างๆที่สูงขึ้นไปเรื่อยๆ และเพื่อนๆจะต้องไปให้ถึงจุดหมายที่เรากำหนดเอาไว้ โดยเพื่อนๆจะต้องระวังอันตรายที่ขวางหน้าอยู่ด้วยค่ะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้ปุ่มลูกศรทั้งสี่ในการบังคับค่ะ

 • เกมส์กระโดดเก็บหนังสือ reach for the sky

  เกมส์กระโดดเก็บหนังสือ reach for the sky

  เล่นเกมส์ 1207 คน

  เกมส์กระโดดเก็บหนังสือ reach for the sky สำหรับเกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องมาช่วยเด็กสาวของเรานั้นเก็บหนังสือกันค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันกระโดดเก็บหนังสือที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าให้ได้มากที่สุด ยิ่งเพื่อนๆเก็บหนังสือได้มากเท่าไหร่ ก็จะได้คะแนนมากยิ่งขึ้นเท่านั้นค่ะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้เมาส์ในการเล่นเกมส์ทั้งหมดค่ะ ลองมาเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ

 • เกมส์กระโดดเก็บสัตว์หลากสี super-koala

  เกมส์กระโดดเก็บสัตว์หลากสี super-koala

  เล่นเกมส์ 845 คน

  เกมส์กระโดดเก็บสัตว์หลากสี super-koala สำหรับเกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องมาทำภารกิจเก็บสัตว์หลากสีของเรากันค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องมาช่วยกันบังคับตัวละครของเรานั้นให้กระโดดผ่านด่านต่างๆเพื่อเก็บเจ้าสัตว์หลากสีของเราให้ได้มากที่สุดค่ะ และเพื่อนๆจะต้องเก็บแต่สัตว์ที่เรากำหนดเอาไว้ให้เท่านั้นนะคะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้ปุ่มลูกศรทั้งสี่ในการบังคับค่ะ ลองมาเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ

 • เกมส์กระดานโต้คลื่น wipeout

  เกมส์กระดานโต้คลื่น wipeout

  เล่นเกมส์ 1221 คน

  เกมส์กระดานโต้คลื่น wipeout สำหรับเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาโชว์ความสามารถในการเล่นกระดานโต้คลื่นกันค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องมาช่วยกันบังคับกระดานโต้คลื่นให้ได้ และเพื่อนๆจะต้องบังคับกระดานโต้คลื่นไปให้ถึงจุดหมายปลายทางให้ได้ค่ะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้ปุ่มลูกศรในการบังคับค่ะ ลองมาเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ รับรองว่าเพื่อนๆจะต้องติดใจค่ะ

 • เกมส์ร่องเรือใบ Tall ships

  เกมส์ร่องเรือใบ Tall ships

  เล่นเกมส์ 881 คน

  เกมส์ร่องเรือใบ Tall ships สำหรับเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะได้มาบังคับเรือใบของเรากันค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันบังคับเรือใบของเรานั้นให้เดินทางไปยังจุดหมายปลายทางให้ได้ค่ะ และเพื่อนๆจะต้องบังคับเรือใบให้ดี และหลบหลีกสิ่งกีดขวางต่างๆไปถึงเส้นชัยอย่างปลอดภัยที่สุดค่ะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้ปุ่มลูกศรทั้งสี่ในการบังคับเรือค่ะ ลองมาเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ

 • เกมส์ร่องเรือหาปลาแสนสนุก D-Harpoon Lagoon

  เกมส์ร่องเรือหาปลาแสนสนุก D-Harpoon Lagoon

  เล่นเกมส์ 971 คน

  เกมส์ร่องเรือหาปลาแสนสนุก D-Harpoon Lagoon สำหรับเกมส์นี้เพื่อนๆจะได้ท่องเที่ยวไปในทะลกันค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องมาช่วยกันตกปลาในท้องทะเลให้ได้มากที่สุด แต่เพื่อนๆจะต้องตกเฉพาะปลาที่เรากำหนดเท่านั้นนะคะ การเล่นเกมส์นี้ เพื่อนๆจะต้องใช้ปุ่มลูกศรทั้งสี่ในการบังคับเบ็ดให้ตกปลาในทะเลค่ะ เพื่อนๆที่ชอบตกปลา ก็อย่าพลาดกันเลยนะคะ

สุ่มเกมส์มาให้เล่น

-----------------------------------------

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์.....ผู้สนับสนุนเว็บไซต์.....